Mã giảm giá Lazada mới nhất tháng 4/2017

Lazada là một trong những website bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam và website này cũng có rất nhiều mã giảm giá Lazada, Tất cả những mặt hàng chúng ta sử dụng hàng ngày lên lazada tìm kiếm hầu như đều thấy cả. Và trong thời đại công nghệ số này đặt mua một mặt hàng cũng rất là thuận tiện, Có người giao hàng tận nơi, bạn không phải mất công ra ngoài đường đi tìm. Nhưng trước khi mua hàng ở Lazada thì mọi người hãy nhập một mã giảm giá của Lazada để có thể tiết kiệm một số tiền cho mình nhé.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ mã giảm giá của Lazada để các bạn có thể lựa chọn và mua cho mình một mặt hàng với giá rẻ nhất.

Chú ý: Hiện nay website Lazada đang thắt chặt việc cung cấp mã giảm giá, các mã giảm giá rất hạn chế nhưng vẫn còn mã dùng được Tuy nhiên website nguoithongthai.com sẽ cung cấp trang đích giảm giá để các bạn mua hàng được thuận tiện hơn.

Đối với những mã giảm giá dùng cho Lazada App thì yêu cầu các bạn phải dùng smartphone truy cập vào website nguoithongthai.com để lấy mã nhé

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những mã giảm giá của Adayroi, Mã giảm giá của Tiki để mua hàng

Tổng hợp những mã giảm giá của Lazada tháng 4/2017

Nếu không tìm được mã giảm giá Lazada nào phù hợp thì mọi người hãy tìm thêm ở mã giảm giá Tiki hoặc mã giảm giá Adayroi, Còn rất nhiều sản phẩm đang khuyến mại

Giảm

26%

Laptop HP Pavilion 15-ab034TU 15.6inch (Xanh) - Hãng phân phốichính thức

Giảm

Thêm 10%

Giảm giá 50% các sản phẩm đến từ thương hiệu lock&lock
LOLO10

Mã giảm giá dùng trên máy tính

Giảm

Tới 50%

Siêu khuyến mại mừng sinh nhật Lazada

Giảm

50.000 đ

TÃ BOBBY KHUYẾN MÃI - MUA 2 TẶNG 1
BOBB50K

Giảm

10%

Giảm giá 10% cho các mặt hàng Kangaroo
KAN1017

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá khi mua hàng tại Lazada

Bước 1: Chọn sản phẩm

Truy cập vào website Lazada.vn tại đây, Tìm sản phẩm mình muốn mua giống như trong hình sau:

Hướng dẫn mua hàng tại lazada

Lựa chọn sản phẩm mình muốn mua sau đó chọn mua ngay giống như hình sau:

Chọn sản phẩm mình muốn mua

Bước 2: Tiến hành đặt hàng

Chọn ĐẶT HÀNG sau đó tiến tới phần điền thông tin đơn hàng thì các bạn làm giống hình sau:

Điền thông tin mua hàng lazada

Bước 3: Nhập mã giảm giá Lazada

Sau khi điền các thông tin đặt hàng bao gồm Tên, Địa chỉ nhận hàng, Số điện thoại thì các bạn chọn Tiếp Tục ta được như sau:

Chọn hình thức thanh toán

Chọn hình thức thanh toán mà các bạn muốn thanh toán, sau đó các bạn chuyển sang dòng “Bạn có mã giảm giá? Áp dụng” Các bạn click vào Áp Dụng để sử dụng mã giảm giá Lazada ta được như sau:

Nhập mã giảm giá lazada

Các bạn lấy mã giảm giá Lazada tại đây và copy vào ô nhập mã giảm giá rồi ấn Áp dụng, sau đó Các bạn chọn Đặt Hàng để đặt hàng

Chú ý: Nếu khi các bạn nhập mã giảm giá mà website nó báo như sau thì mã giảm giá này không thể áp dụng được cho sản phẩm này, các bạn hãy chọn cho mình mã giảm giá khác phù hợp nhé

Mã giảm giá bị từ chối

Quy định chung khi sử dụng mã giảm giá tại Lazada

Mỗi một website đều có mỗi quy định riêng của website và Lazada cũng vậy, khi sử dụng mã giảm giá của Lazada ta cần phải chú ý nhưng điều sau:

  • Mã giảm giá Lazada không được phép sử dụng cho những đơn hàng đã đặt, Mã giảm giá phải được nhập trong quá trình thanh toán trực tuyến tại bước thanh toán, vì vậy khi sử dụng mã giảm giá các bạn hãy để ý kỹ trước khi đặt hàng nhé, hãy chắc chắn mã giảm giá của mình được thêm thành công.
  • Bạn chỉ có thể sử dụng 1 mã giảm giá cho 1 đơn hàng, vậy nên các bạn hãy tìm một mã giảm giá tốt nhất nhé!
  • Mã giảm giá khi nhập phải còn thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng của mã giảm giá tùy thuộc vào từng thời điểm, chương trình khuyến mãi mà Lazada đưa ra. Thông thường mỗi mã giảm giá tồn tại trong khoảng thời gian 30 ngày hoặc ít hơn, nên khi bạn đã quyết mua gì thì hãy quyết định nhanh nhé, vì mỗi mã giảm giá đều có thể hết hạn sử dụng
  • Khi mã giảm giá đã hết hạn sử dụng thì bạn không thể sử dụng được nó nữa, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng vì Lazada cũng sẽ tung ra một mã giảm giá khác hoặc một chương trình giảm giá khác thôi

Hướng dẫn lấy mã giảm giá ở website Người thông thái

Truy cập vào trang lấy mã giảm giá của Người thông thái qua link này ta sẽ thấy list mã giảm giá của nguoithongthai.com chia sẻ.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá

Các bạn tìm sản phẩm giảm giá mà các bạn thấy phù hợp với nhu cầu của bạn sau đó chọn lấy mã, ở trình duyệt của các bạn sẽ hiện ra hình như sau:
Lẫy list mã giảm giá

Ở popup hiện ra ô lấy mã giảm giá, các bạn có thể ấn Ctrl + C hoặc click chuột phải chọn Copy để copy mã giảm giá, Sau đó trình duyệt tự đưa bạn tới trang web lazada để các bạn mua sản phẩm, trang web tới lazada sẽ được hiển thị ở tab bên như hình sau:
Click để mua hàng
Như vậy là bạn đã kết thúc quá trình lấy mã giảm giá để mua hàng giá rẻ hơn tại lazada

Câu hỏi thường gặp: Có nên mua hàng ở Lazada hay không?

Hiện nay thì rất nhiều người khi mà chưa mua hàng ở lazada bao giờ đều rất thắc mắc là có nên mua hàng ở Lazada hay không? Hay những câu hỏi như Lazada có lừa đảo hay không? thì sau khi mua cũng khá nhiều đơn tại đây thì mình cảm thấy như sau:

  • Về thời gian giao hàng: Mình mua hàng ở đây hay chọn hình thức giao miễn phí nên thời gian hàng đến khá là chậm, Nếu bạn nào không vội thì chọn hình thức giao hàng miễn phí, nếu bạn cần ngay thì chọn hình thức giao hàng nhanh, Khi giao hàng thì hàng đều được đóng hộp rất cẩn thận mặc dù nó giá trị đơn hàng của nó lớn hay nhỏ
  • Về chất lượng hàng hóa: Đối với những sản phẩm mình mua thì mình đều cảm thấy hài lòng. Có nhiều người thắc mắc tại sao mua hàng trên lazada lại rẻ như vậy, Giá như vậy thì có gặp phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái hay không? Đối với một website bao gồm nhiều đơn vị khác cũng bán hàng trên đó thì đôi khi gặp một mặt hàng kém chất lượng thì cũng là điều dễ hiểu. Nên trước khi mua hàng các bạn hãy đọc review trước khi mua nhé, Nếu nhiều review tốt thì hãy mua, còn nhiều review xấu thì hãy tránh xa mặt hàng đó ra

Nói chung là mua hàng trên Lazada được rất nhiều sản phẩm rẻ và sản phẩm cũng khá ổn, Mình chỉ cần xe kỹ sản phẩm và nên những trang web như NguoiThongThai.com để xem kinh nghiệm để mua hàng tốt nhất.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé!

Mã giảm giá Lazada mới nhất tháng 4/2017
5 (100%) 2 votes

Thêm Comment